DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING

Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM

VÌ SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING ?

[dt_benefits_vc column_width=”300″ columns_number=”2″ style=”3″ image_background_border=”custom” image_background_border_radius=”100″ image_background_size=”44″ image_background_paint=”accent” icons_size=”22″ icons_paint=”custom” icons_hover_paint=”accent” header_size=”h4″ number=”6″ animation=”fadeInLeft” columns=”3″ dividers=”false” category=”no-button”]

Thiết kế website dịch vụ online marketing digital

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING

[go_pricing id=”go_dt_06″]

* Ngân sách tối thiểu 10 triệu/tháng.

[go_pricing id=”go_dt_06_56f08b6d2aa34″]

Dịch vụ quảng cáo facebook marketing google adwords seo dịch vụ thiết kế website email marketing sms

Dịch vụ quảng cáo facebook marketing google adwords seo dịch vụ thiết kế website email marketing sms

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Sự khác nhau giữa Facebook Marketing, Google Adwords và Tiếp thị lại (remarketing) là gì?

– Facebook Marketing là phương pháp quảng cáo trên Facebook, với nhiều thể loại quảng cáo khác nhau như quảng cáo bài viết, page like, video, hình ảnh… Lợi thế của Facebook là sẽ nhắm đến đúng đối tượng mục tiêu dựa vào khoảng cách (từ doanh nghiệp bạn đến những khu vực lân cận), tuổi tác, giới tính, sở thích và hành vi, lượt tiếp cận cao.

– Google Adwords là phương pháp quảng cáo trên công cụ tìm kiếm của Google, khi một người nào đó tìm sản phẩm/dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp bạn, thì quảng cáo này sẽ hiện ra trước mắt họ. Lợi thế của Adwords là chỉ khách hàng tiềm năng mới tìm thấy doanh nghiệp bạn, tránh lãng phí.

– Tiếp thị lại (remarketing) là phương pháp quảng cáo trên website của doanh nghiệp bạn, một khi khách hàng nào đó truy cập vào website của bạn thì đi đâu trên Facebook hay những trang web khác đều xuất hiện ra quảng cáo.

2. Doanh nghiệp bạn có nên làm 1 website ?

– Trong thời đại hiện nay thì việc doanh nghiệp sở hữu 1 website chuyên nghiệp là rất quan trọng, vì internet ở khắp mọi nơi, một khi khách hàng cần tìm kiếm trên mạng thì doanh nghiệp bạn nên có mặt ở đó để gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

3. Sự khác nhau giữa Email Marketing và tin nhắn SMS Marketing là gì ?

– Email Marketing là phương pháp gửi mail hàng loạt đến những khách hàng tiềm năng nhất thông qua địa chỉ email của họ. Nếu doanh nghiệp đã có dữ liệu email khách hàng sẵn thì Run Website sẽ thực hiện luôn, nếu doanh nghiệp bạn chưa có thì Run Website sẽ tìm kiếm và sử dụng cho doanh nghiệp bạn.

– Tin nhắn SMS Marketing là phương pháp gửi tin nhắn hàng loạt đến những khách hàng tiềm năng nhất thông qua số điện thoại của họ. Nếu doanh nghiệp đã có dữ liệu số điện thoại khách hàng sẵn thì Run Website sẽ thực hiện luôn, nếu doanh nghiệp bạn chưa có thì Run Website sẽ tìm kiếm và sử dụng cho doanh nghiệp bạn.

 

DOANH NGHIỆP CỦA TÔI NÊN CHỌN DỊCH VỤ NÀO ?

Đây là câu hỏi mà Run Website nhận được rất nhiều từ các quý khách hàng. Tùy mỗi doanh nghiệp có ngành hàng khác nhau và nhu cầu khác nhau nên sẽ ra quyết định marketing khác nhau. Run Website chỉ gợi ý các doanh nghiệp các chiến lược Digital Marketing, còn về mức độ hiệu quả sẽ phụ thuộc cao về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp khách hàng, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất. Sau đây là một số gợi ý:

1. Đối với doanh nghiệp bán hàng lẻ (máy móc, thiết bị, vật liệu, bàn ghế, quần áo…): nên dùng Facebook Marketing và Google Adwords.

2. Đối với doanh nghiệp bán hàng sỉ (máy móc, thiết bị, vật liệu, bàn ghế, quần áo…): nên dùng Google Adwords và tiếp thị lại.

3. Đối với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ (kế toán, kiểm toán, phong thủy, sửa điện, sửa nhà, xây nhà, giao hàng…): nên dùng Facebook Marketing, Adwords và Tiếp thị lại.

4. Đối với doanh nghiệp đào tạo khóa học: nên dùng Facebook Marketing, Adwords và Tiếp thị lại.

5. Đối với doanh nghiệp nhà hàng, quán cà phê, khách sạn: nên dùng Facebook Marketing và Adwords.

6. Và còn nhiều sản phẩm/dịch vụ khác, quý khách hàng liên hệ bộ phận tư vấn của Run Website để được hướng dẫn tốt nhất.

Dịch vụ quảng cáo facebook marketing google adwords seo dịch vụ thiết kế website email marketing sms