Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM

Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM – Thế kỷ XXI được coi là thế kỷ của nền công nghiệp dịch vụ. Ngành dịch vụ phát triển rất nhanh chóng trên toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Cũng vì lẽ đó mà hiện nay, ngành dịch vụ quảng cáo cũng phát triển với tốc độ chóng mặt và thị trường TPHCM không ngoại lệ. Bất kể lĩnh vực nào, từ thời trang cho tới thực phẩm,.. đều cần đến dịch vụ quảng cáo. Tuy nhiên, để quảng cáo được sản phẩm rộng rãi rất khó, chúng ta cần sự can thiệp của các công ty quảng cáo. Vậy hiện nay có bao nhiêu Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM

Vai trò của quảng cáo hiện nay tại TPHCM

Trước tiên, chúng ta cùng điểm qua khái niệm về quảng cáo, Quảng cáo là hình thức tuyên truyền được trả phí hoặc không để thực hiện việc giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ, công ty hay ý tưởng, quảng cáo là hoạt động truyền thông phi trực tiếp giữa người với người mà trong đó người muốn truyền thông phải trả tiền cho các phương tiện truyền thông đại chúng để đưa thông tin đến thuyết phục hay tác động đến người nhận thông tin.

Chính xác hơn, Quảng cáo là một hình thức, hoạt động mang sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng nhằm mang lại doanh thu cho người bán. Nó được ví như một thị trường, nơi người bán và người mua gặp nhau để trao đổi hàng hóa.

Những hình ảnh, ngôn từ hay đoạn video bắt mắt, thu hút người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên và làm sao để những hình ảnh đó xuất hiện nhiều hơn, tiếp cận đến người tiêu dùng nhiều hơn. Tất cả chúng đều được gọi là các chiến lược quảng cáo, hay còn gọi là Marketing.

Nếu bạn sản xuất ra một sản phẩm nhưng bạn không đưa hình ảnh của chúng phổ biến với mọi người, hay không tổ chức một buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm thì liệu rằng có ai biết đến sản phẩm của bạn, tin tưởng sử dụng sản phẩm và đem lại doanh thu cho bạn.

Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM

Với sự phát triển chóng mắt của Internet, mỗi ngày có khoảng 85% dân số trên thế giới sử dụng Internet để tìm kiếm sản phẩm, do đó việc đưa ra chiến lược quảng cáo nhằm mang sản phẩm của bạn hiển thị đầu tiên trên kết quả tìm kiếm để có được 90% trong số đó quyết định tìm hiểu và mua sản phẩm của bạn là điều hết sức quan trọng và là yếu tố cần thiết hiện nay.

Bởi vậy, quảng cáo rất quan trọng hiện nay, doanh số của bạn tăng nhanh hay không phụ thuộc gần như 85% vào quảng cáo.

Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM hiện nay?

Để sản phẩm của bạn đạt mức doanh thu đáng mơ ước, điều bạn cần làm đầu tiên là sử dụng dịch vụ của các Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM, nếu chỉ với các hình thức quảng cáo đơn thuần chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ không so sánh được với các sản phẩm của các công ty lớn, có tiếng trên thị trường hiện nay. Do đó, việc xuất hiện của các công ty quảng cáo sẽ giúp bạn cạnh tranh công bằng trên thị trường để công ty của bạn ngày càng phát triển hơn.

Tại TPHCM, theo thống kê hiện đang có hơn 1000 công ty quảng cáo, trong đó các công ty đều cung cấp các hình thức quảng cáo hoàn toàn tương tự nhau. Do vậy, để tìm ra một vài Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM không hề dễ, nhưng chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn một vài gợi ý để các bạn không cần phải ngày ngày lấy báo giá dịch vụ và so sánh báo giá của rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo.

Công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM

Một số công ty quảng cáo uy tín như: Tập đoàn InterPublic Việt Nam, Công ty truyền thông quảng cáo Bizman, Tập đoàn Dentsu Việt Nam, Tập đoàn Omnicom Việt Nam, Tập đoàn WPP Vietnam. Đây đều là những tập đoàn, công ty lớn, có tiếng và chất lượng nhất tại TPHCM, ngoài ra chúng đều có các chi nhánh tại một số tỉnh thành của Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo tại các công ty này, bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì về hiệu quả, chất lượng và thậm chí là báo giá dịch vụ.

Được trang bị những thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, từng làm việc cho các tập đoàn trong và ngoài nước về lĩnh vực Marketing, từng bộ phận khác nhau trong Công ty đảm nhiệm các vai trò khác nhau về các phương thức quảng cáo đang thông dụng trên thị trường hiện nay, do đó, các công ty quảng cáo kể trên đảm bảo làm hài lòng bạn, bạn không phải mất nhiều giờ đồng hồ để lấy báo giá dịch vụ và so sánh các báo giá với nhau, giờ đây bạn chỉ cần gọi đến một trong số những cái tên kể trên, bạn sẽ có báo giá dịch vụ trong vòng 1-2h đồng hồ. Chắc chắn, bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về công ty quảng cáo uy tín tại TPHCM, hy vọng nó giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo và không còn mất quá nhiều thời gian trong việc lấy báo giá dịch vụ quảng cáo.