Công ty quảng cáo trên Youtube

Công ty quảng cáo trên Youtube

Công ty quảng cáo trên Youtube – Ngành Marketing online phát triển, Google, Facebook được sử dụng như một môi trường để doanh nghiệp và người tiêu dùng gặp nhau và trao đổi hàng hóa. Từ năm 2015, với xu hướng phát triển đó, Youtube bắt đầu cho phép được quảng cáo, từ đó các công ty quảng cáo trên Youtube xuất hiện để tối ưu hóa chi phí cho các doanh nghiệp nhằm mang lại lợi nhuận cao trong kinh doanh. Vậy hiện tại đang có những Công ty quảng cáo trên Youtube nào uy tín, chất lượng nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này.

Quảng cáo trên Youtube là gì ?

Công ty quảng cáo trên Youtube

Các bạn đang thắc mắc vì sao mỗi lần xem Video trên Youtube lại xuất hiện những đoạn video quảng cáo hay đơn giản chỉ là bảng khảo sát sản phẩm. Vì sao chúng lại xuất hiện một cách ngẫu nhiên như vậy? Chúng không xuất hiện ngẫu nhiên, chúng đã được trả phí và phân vùng đối tượng để hiển thị lên các video trên Youtube.

Vậy quảng cáo trên youtube là gì? Quảng cáo Youtube là một hình thức nằm trong hệ thống quảng cáo trên google khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo này nó sẽ xuất hiện khi khách hàng xem video trên trang Youtube.com, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải hoặc ở trong video bằng các đoạn text, banner hoặc video và ở trang chủ của trang Youtube. Tùy vào chi phí bạn bỏ ra và hình thức, Youtube sẽ cho phép bạn hiển thị với những hình thức bạn mong muốn.

Quảng cáo trên Youtube có những ưu điểm vượt trội

Tương tự như quảng cáo trên Google, Facebook, dịch vụ quảng cáo trên Youtube cũng mang lại cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh những lợi ích vượt trội:

  • Tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới hoặc theo khu vực mà bạn mong muốn: bạn chỉ cần cài đặt trên hệ thống Youtube, bạn đã có thể tiếp cận được khu vực khách hàng bạn muốn hướng đến cho sản phẩm kinh doanh của mình.
  • Có độ phủ sóng quảng cáo cao với hàng tỷ lượt truy cập xem video mỗi ngày: Hiện đang có hàng trăm Youtuber với hàng triệu và có thể lên đến tỷ lượt xem mỗi ngày, do đó khi quảng cáo của bạn hiển thị đồng nghĩa có tới hàng triệu, hàng tỷ người đã biết đến sản phẩm của bạn.
  • Nhắm đúng đối tượng mà bạn mong muốn: giới tính, độ tuổi, khu vực, sở thích…: nếu sản phẩm của bạn phù hợp với tuổi teen, bạn chỉ cần lựa chọn đối tượng khách hàng bạn mong muốn, việc hiển thị sai đối tượng bạn hướng đến đôi khi dẫn đến nhiều hậu quả khó lương.
  • Hiển thị quảng cáo đa dạng theo dạng text, hình ảnh, video…: theo chi phí bạn bỏ ra, bạn được chọn lựa hình thức hiển thị quảng cáo của bạn.
  • Thay đổi mẫu quảng cáo một cách dễ dàng: nếu bạn cảm thấy mẫu quảng cáo của bạn chưa thực sự hiệu quả, chỉ bằng một thao tác đơn giản trên Youtube bạn có thể thay đổi được nó.

Công ty quảng cáo trên Youtube

Sự xuất hiện của các Công ty quảng cáo trên Youtube

Đối với các doanh nghiệp lớn, họ trang bị cho mình một đội ngũ nhân viên Marketing để đưa ra những chiến lược quảng cáo Youtube hiệu quả nhất nhưng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các cá nhân kinh doanh họ đang loay hoay tìm kiếm cho mình chiến lược quảng cáo Youtube để cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn. Do đó, sự xuất hiện của các công ty quảng cáo này đã cứu vây các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân kinh doanh trên thị trường quảng cáo Youtube.

Với dịch vụ quảng cáo trên Youtube, việc bạn bỏ nhiều tiền để quảng cáo chưa hẳn đã hiệu quả, bạn phải sử dụng chi phí hợp lý với sản phẩm mà mình muốn quảng cáo để tránh tình trạng lãng phí, tổn thất về tài chính nhưng doanh thu lại không cao. Khi sản phẩm của bạn có sự can thiệp của các công ty quảng cáo trên Youtube.

Đầu tiên, bạn có nhiều khách hàng hơn khi bạn chỉ sử dụng phương thức quảng cáo truyền thống. Khi có nhiều khách hàng biết đến sản phẩm của bạn là lúc bạn bán được nhiều sản phẩm hơn, doanh thu hàng tháng tăng vượt trội. Doanh thu cao, lợi nhuận thu được đáng kể và bạn có thể sử dụng nó để tái đầu tư vào việc khác.

Ngoài ra, thay vì bạn bỏ ra rất nhiều thời gian nghiên cứu chiến lược, viết bài cho sản phẩm thì giờ đây bạn có nhiều thời gian để thưởng thức trọn vẹn một ly cafe và trả lời tư vấn sản phẩm cho khách hàng. Bởi vậy, việc các công ty mang đến dịch vụ quảng cáo đã thay đổi doanh nghiệp bạn, quỹ thời gian của chính bản thân bạn.

Công ty quảng cáo trên Youtube

Nên lựa chọn Công ty quảng cáo trên youtube nào?

Hiện nay, có rất nhiều Công ty quảng cáo trên youtube được thành lập trên toàn quốc. Điển hình tại 2 thành phố lớn của nước ta: Hà Nội và TP HCM, theo thống kê hiện tại số lượng công ty quảng cáo tại TP HCM cao hơn một chút so với Hà Nội, thị trường TP HCM một vài năm gần đây đang dần trở nên sôi động hơn, trong số đó một số công ty quảng cáo họ cùng lúc phát triển, đặt trụ sở ở cả 2 khu vực này.

Giữa hàng trăm Công ty, việc lựa chọn dịch vụ quảng cáo của một công ty quảng cáo trên Youtube uy tín, chất lượng là điều băn khoăn, trăn trở của biết bao doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh. Họ phải lấy báo giá dịch vụ của rất nhiều công ty và so sánh. Tuy nhiên, chỉ với báo giá dịch vụ vẫn chưa thể tìm kiếm cho mình một dịch vụ quảng cáo trên Youtube uy tín. Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn 5 Công ty quảng cáo trên Youtube uy tín với nhiều năm phát triển trong ngành dịch vụ quảng cáo: Tập đoàn InterPublic Việt Nam, Công ty truyền thông quảng cáo Bizman, Tập đoàn Dentsu Việt Nam, Tập đoàn Omnicom Việt Nam, Tập đoàn WPP Vietnam.

Các công ty kể trên, hiện đang có vài chục chi nhánh tại một số TP, tỉnh thành của Việt Nam điển hình là TP HCM và Hà Nội. Dù doanh nghiệp bạn ở TP HCM, Hà Nội hay bất kì tỉnh thành nào trên toàn quốc, họ đều có thể đáp ứng cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Youtube hiệu quả cho bạn. Với hình thức kinh doanh trực tiếp và trực tuyến, các công ty kể trên luôn mang đến cho bạn bản báo giá dịch vụ nhanh chóng, chi phí quảng cáo phù hợp với sản phẩm của bạn.

Mỗi Công ty đều có thế mạnh riêng và đều là đơn vị uy tín đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian với những báo giá dịch vụ chờ hàng giờ mới có được hay là việc bạn phải so sánh các báo giá với nhau. Việc của bạn bây giờ chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến một trong các doanh nghiệp kể trên để có được báo giá dịch vụ và sử dụng dịch vụ quảng cáo để đưa sản phẩm của bạn đến gần hơn với khách hàng từng giờ, từng ngày, để tạo dựng sự uy tín, tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm của bạn đối với khách hàng.

Qua bài viết của chúng tôi về công ty quảng cáo trên Youtube, hy vọng giúp ích cho bạn phần nào về lựa chọn một công ty quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. Dù bạn ở TP HCM hay Hà Nội hay ở bất cứ đâu, hãy liên lạc với các đơn vị quảng cáo trên để được hỗ trợ.