Công ty quảng cáo nhắn tin SMS

Công ty quảng cáo nhắn tin SMS

Công ty quảng cáo nhắn tin SMS – Bạn đang có các chương trình khuyến mãi, hàng mới về hay bạn chuẩn bị đổi địa điểm kinh doanh … làm sao để bạn có thể thông báo tin này ngay lập tức đến toàn bộ khách hàng của mình một cách nhanh nhất và với ít chi phí nhất. Dịch vụ quảng cáo nhắn tin SMS (hay còn gọi là SMS Marketing) ra đời sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hiện nay, các Công ty quảng cáo nhắn tin SMS đều ra mắt các phần mềm thông dụng và tiện lợi cho dịch vụ này nhưng đâu mới là Công ty quảng cáo nhắn tin SMS nên lựa chọn nhất?, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Dịch vụ quảng cáo nhắn tin SMS là gì ?

Công ty quảng cáo nhắn tin SMS

Dịch vụ quảng cáo nhắn tin SMS hay còn gọi là SMS Marketing, chính là các hoạt động marketing thông qua việc gửi SMS đến cho người dùng điện thoại. Từ đó, đạt được các mục đích về quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, cảm ơn và tri ân khách hàng và đáp ứng mục tiêu marketing là tiếp cận và tương tác với nhiều đối tượng.

Chắc hẳn, hầu hết trong số chúng ta đã từng nhận được những tin nhắn với nội dung quảng cáo về điện thoại, có một số tin nhắn chúng ta để đó và không đọc nhưng cũng có một số tin nhắn thoáng qua chúng ta thấy nó hấp dẫn, đọc và tìm hiểu về các nội dung bên trong. Khi chúng ta đọc và tìm hiểu về nó, chứng tỏ nhà quảng cáo đã một phần thành công khi quảng cáo sản phẩm của họ đến được với người tiêu dùng. Dịch vụ quảng cáo nhắn tin SMS ra đời để hiện thực hóa điều đó, mang những nội dung tin nhắn hấp dẫn để kích thích thị hiếu và sự tò mò cho người nhận nhằm mang đến những lợi ích tốt đẹp cho sản phẩm đó.

Sự xuất hiện của các công ty quảng cáo nhắn tin SMS

Bạn có thể tự mình nhắn tin cho hàng trăm người hay thậm chí hàng nghìn người cùng một lúc, bạn có thể mang những nội dung tin nhắn hấp dẫn đến với mọi người. Chắc chắn điều đó rất khó trừ khi bạn là một Marketer chuyên nghiệp hay người sáng tạo ra các phần mềm nhắn tin quảng cáo SMS. Do đó, các Công ty quảng cáo nhắn tin SMS xuất hiện, là nơi để các Marketer thể hiện tài năng của chính mình và để giúp các doanh nghiệp sử dụng hình thức quảng cáo SMS một cách hiệu quả nhằm đem lại kết quả kinh doanh tốt hơn.

Công ty quảng cáo nhắn tin SMS

Chúng ta cùng nhau kể ra những lợi ích mà các Công ty quảng cáo nhắn tin SMS mang lại:

Tỉ lệ đọc, mở cao

Các Công ty quảng cáo sẽ sáng tạo ra những nội dung tin nhắn hấp dẫn, thu hút người đọc về sản phẩm của bạn, không những vậy, còn kích thích tính thị hiếu để người đọc tò mò và lên mạng tìm kiếm xem sản phẩm của bạn là gì, có nên mua hay không.

Chi phí thấp

Việc quảng cáo trên báo, trên truyền hình và các hình thức quảng cáo rầm rộ khác hầu như là quá tầm với chi phí đầu tư của các doanh nghiệp nhỏ. Chỉ với 500 đồng, bạn tiếp cận được 1 khách hàng mà không tốn quá 10 giây. Một giao dịch thành công bạn mang về doanh thu từ 5 – 10 triệu đồng so với chi phí 500 đồng ban đầu.

Ngoài ra, nếu bạn tự làm mỗi tin nhắn của bạn mất 3000 đồng và bạn không thể gửi hàng trăm, hàng nghìn tin nhắn cùng một lúc. Do dó, để tiết kiệm thời gian và việc sử dụng dịch vụ quảng cáo tại các Công ty quảng cáo với chi phí không quá lớn là điều bạn hoàn toàn nên làm.

Đúng đối tượng khách hàng cần SMS tin nhắn

Các công ty quảng cáo hiện nay có thể giúp bạn gửi những nội dung tin nhắn khác nhau đến các đối tượng khác nhau cùng một lúc, giúp bạn tránh những nhầm lẫn không đáng có khi nội dung này gửi cho đối tượng khác và như vậy có thể lâu ngày bạn sẽ mất đi các khách hàng tiềm năng của mình.

Công ty quảng cáo nhắn tin SMS

Nên lựa chọn Công ty quảng cáo nhắn tin SMS nào ?

Trên thị trường Việt Nam nói chung và TP HCM nói riêng, đang có rất nhiều Công ty quảng cáo lớn, nhỏ khác nhau. Chúng ta không phủ nhận công ty lớn thì độ nổi tiếng, uy tín lớn hơn so với các công ty nhỏ nhưng đôi khi một vài Công ty nhỏ lại làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên, giữa hàng nghìn Công ty quảng cáo như vậy, việc lựa chọn một Công ty quảng cáo uy tín để tin tưởng sử dụng dịch vụ là điều không dễ dàng.

Đôi khi bạn phải mất hàng giờ, hàng ngày để lấy báo giá dịch vụ và so sánh các báo giá với nhau để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo. Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số Công ty được cho là uy tín, hiệu quả nhất hiện nay: Tập đoàn InterPublic Việt Nam, Công ty truyền thông quảng cáo Bizman, Tập đoàn Dentsu Việt Nam, Tập đoàn Omnicom Việt Nam, Tập đoàn WPP Vietnam.

Những Công ty được kể trên đều là các Công ty lớn và uy tín nhất Việt Nam hiện nay, bạn ở TP HCM cũng đừng lo sợ họ không đặt trụ sở tại đó, họ là những Công ty lớn nhất hiện nay và có nhiều trụ sở đặt tại 2 thành phố lớn ở nước ta là TP HCM và Hà Nội, ngoài ra họ vẫn có thể cung cấp dịch vụ đến doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh ở các tỉnh lẻ và vùng nông thôn. Đừng lo lắng, dù bạn ở bất kể đâu, với hình thức kinh doanh trực tiếp và trực tuyến, các Công ty quảng cáo kể trên đều có thể báo giá dịch vụ và mang đến cho bạn một dịch vụ uy tín, chất lượng và đánh để sử dụng.

Với đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm làm việc trong và ngoài nước cùng với trang thiết bị tiên tiến, cho phép xử lý công việc nhanh chóng, giờ đây bạn chỉ mất 1-2h đồng hồ để có được báo giá dịch vụ ưng ý, giá cả hợp lý từ các đơn vị kể trên. Hãy liên hệ để có được báo giá dịch vụ và không mất quá nhiều thời gian trong việc so sánh báo giá của các bên.

Với những chia sẻ của chúng tôi về công ty quảng cáo nhắn tin SMS, hy vọng bạn có được các thông tin hữu ích và lựa chọn được cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín mang đến hiệu quả trong việc quảng cáo sản phẩm và tăng doanh thu cho doanh nghiệp bạn. Nhấc điện thoại lên và liên hệ để có báo giá dịch vụ và được cung cấp một dịch vụ ứng ý nhé.