Công ty quảng cáo Marketing Online tại TPHCM

Công ty quảng cáo Marketing online tại TPHCM – Vài năm gần đây, khi Internet phát triển, mạng xã hội lan rộng cũng là lúc các doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng nhiều hơn qua các phương tiện truyền thông đó. Một số doanh nghiệp lớn họ trang bị cho mình đội ngũ Marketing chuyên nghiệp nhưng đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, họ không đủ chi phí cho việc đó, đòi hỏi họ phải tìm đến các Công ty Quảng cáo Marketing online. Hiện nay, có rất nhiều Công ty quảng cáo Marketing online tại TPHCM, để chọn ra một Công ty quảng cáo uy tín là điều không dễ dàng đối với chúng ta. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc đó, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được Công ty quảng cáo Marketing online tại TPHCM uy tín nhất.

Marketing online là gì ?

Chúng ta thường nghe đến các cụm từ như: Google Adwords, Facebook Marketing, Email Marketing,… Tất cả chúng đều được gọi là hình thức Marketing online, Marketing online hay còn gọi là hình thức tiếp thị trực tuyến. Tức bằng cách sử dụng các phương tiện điện tử, công nghệ mạng máy tính để nghiên cứu thị trường, đưa ra các chiến lược phát triển sản phẩm bằng cách quảng bá thông qua các phương tiện internet, đưa hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất, thu hút sự quan tâm, chú ý của người dùng Internet đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, đẩy mạnh hiệu quả bán hàng cho doanh nghiệp đó thông qua hình thức trực tuyến.

Vì sao phải sử dụng dịch vụ của các Công ty quảng cáo Marketing online tại TPHCM

Hiện tại, lượng người dùng Internet lên tới hơn 90% và có đến trên 80% trong số đó dùng Internet vào mạng để tìm kiếm thông tin. Và theo thống kê 90% khách hàng quyết định mua sản phẩm và dịch vụ sau khi đã tìm hiểu kỹ các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó thông qua Internet. Vì vậy việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp thông qua Marketing Online nhằm giới thiệu, quảng bá doanh nghiệp trên Internet là không thể thiếu.

Marketing online đem đến những lợi ích vượt trội:

  • Tiếp thị toàn cầu: Bất cứ nơi đâu trên thế giới đều có thể nhận biết thông tin của bất kỳ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn khi họ sử dụng Internet.
  • Tiết kiệm thời gian: Khách hàng sẽ dễ dàng tìm được những thông tin sản phẩm của doanh nghiệp thông qua Internet, việc giao dịch sản phẩm cũng được diễn ra nhanh chóng hơn.
  • Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ marketing online sẽ giúp bạn định vị được đối tượng khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng để từ đó tiết kiệm được tối đa chi phí. Ngoài ra, bạn không mất quá chi phí để sử dụng nhân lực vận hành hệ thống.

Mặc dù đã biết được đặc điểm, hiệu quả, hình thức vượt trội của Marketing Online như trên. Nhưng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí là kinh doanh cá nhân, việc tự xây dựng được một chiến lược marketing online hay một đội ngũ Marketing giỏi và toàn diện là điều khó có thể thực hiện. Nếu nói một cách khách quan và chính xác hơn là gần như hoàn toàn không thể. Ngày nay đã có nhiều dịch vụ Marketing Online cho doanh nghiệp nhỏ với chi phí hợp lý nhưng đem lại hiệu quả cao. Giúp các doanh nghiệp có thể quảng cáo và đưa sản phẩm của mình ra thị trường nhanh hơn, tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng.

Các dịch vụ quảng cáo Marketing trọn gói hay các dịch vụ quảng cáo Marketing từng gói nhỏ cũng đang dần trở nên phổ biến, và được các doanh nghiệp ưa thích lựa chọn hơn. Chắc chắn đây là một trong những chiến dịch kinh doanh cực kì hiệu quả mà bất kỳ doanh nghiệp nào không nên bỏ qua.

Nên lựa chọn Công ty quảng cáo Marketing online tại TPHCM nào uy tín, chất lượng tốt?

Tại TP HCM hiện đang có hơn 100 doanh nghiệp kinh doanh về dịch vụ quảng cáo Marketing, mỗi doanh nghiệp đều có thế mạnh riêng, cách hoạt động khác nhau. Để lựa chọn dịch vụ tốt nhất, uy tín, báo giá phù hợp đôi khi bạn phải tham khảo rất nhiều báo giá dịch vụ của các đơn vị khác nhau, mất thời gian nhưng hiệu quả không cao. Dù công ty báo giá dịch vụ thấp hay báo giá dịch vụ cao chúng ta cũng chưa khẳng định được công ty đó có uy tín hay không.

Cuộc khảo sát đầu năm 2019 chỉ ra 5 Công ty quảng cáo Marketing online tại TPHCM  lớn và uy tín nhất:

  1. WPP Group
  2. Omnicom
  3. April Digital
  4. Interpublic
  5. Dentsu

5 Công ty kể trên đã và đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ quảng cáo, những công ty kể trên họ đều có nguồn gốc từ các doanh nghiệp nước ngoài đến và đầu tư tại Việt Nam. Khi nền công nghiệp tại nước ngoài phát triển vượt trội hơn Việt Nam, chắc hẳn việc lựa chọn các Công ty quảng cáo này là hoàn toàn chính xác.

Mỗi công ty đều có lợi thế riêng, bạn có thể tham khảo báo giá dịch vụ của họ, với đội ngũ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing trong và ngoài nước, họ sẽ đưa đến cho bạn những báo giá dịch vụ hợp lý, dịch vụ chất lượng và những giải pháp hiệu quả đưa sản phẩm của bạn ngày càng phổ biến rộng rãi và cạnh tranh trên thị trường.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về công ty quảng cáo Marketing online tại TPHCM. Hy vọng giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn dịch vụ quảng cáo cho doanh nghiệp mình. Hãy liên lạc ngay để có được báo giá dịch vụ và chất lượng phục vụ tốt để mỗi ngày doanh nghiệp của bạn không bỏ lỡ khách hàng tiềm năng.