Công ty quảng cáo Facebook giá rẻ uy tín hiệu quả

Công ty quảng cáo Facebook giá rẻ uy tín hiệu quả

Công ty quảng cáo Facebook giá rẻ uy tín hiệu quả – Bạn đã từng nghe đến dịch vụ quảng cáo trên facebook? Bạn có thể là người am hiểu về dịch vụ quảng cáo facebook hoặc mới bắt đầu sử dụng facebook cho công việc bán hàng trên tài khoản cá nhân hoặc fanpage công ty, doanh nghiệp? Ngoài những điều cơ bản bạn đã biết về quảng cáo facebook, còn có rất nhiều yếu tố khác đem lại hiệu quả cho quảng cáo mà các công ty quảng cáo Facebook giá rẻ uy tín hiệu quả sẽ cung cấp cho bạn.Cùng tìm hiểu, tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Thế nào là dịch vụ quảng cáo Facebook?

Công ty quảng cáo Facebook giá rẻ uy tín hiệu quả

Quảng cáo facebook là hình thức quảng cáo nhằm tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội mà cụ thể là trên facebook. Đối tượng là những khách hàng có khả năng mua hàng và sử dụng các sản phẩm/dịch vụ của cá nhân, các shop online, công ty hay doanh nghiệp đang cung cấp sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng có nhu cầu, nhằm mục đích nâng cao doanh số bán hàng. Từ đó, phát triển kinh doanh hiệu quả và khẳng định thương hiệu.

Hiện nay, tại Việt Nam có hơn 46 triệu người đang sử dụng mạng xã hội facebook. Đây được xem là thị trường béo bở mà đa số các cá nhân, tổ chức, công ty hay doanh nghiệp kinh doanh đều hướng đến để tạo cơ hội tiếp cận bán hàng đạt hiệu quả cao. Với lợi thế về việc sử dụng facebook càng lan rộng và phủ sóng khắp toàn cầu như vậy, các công ty quảng cáo uy tín cũng được mở rộng để đáp ứng nhu cầu thị trường. Nhờ sự phát triển của dịch vụ quảng cáo facebook mà các sản phẩm/dịch vụ từ các nhà cung cấp đến được khách hàng một cách tiện lợi và nhanh nhất.

Để lựa chọn được công ty quảng cáo Facebook giá rẻ uy tín hiệu quả không phải là quá khó khăn. Tùy theo từng công ty quảng cáo với các dạng dịch vụ quảng cáo trên facebook khác nhau mà có các mức báo giá dịch vụ khác nhau. Hãy tìm hiểu thật kỹ để đưa ra lựa chọn công ty quảng cáo Facebook giá rẻ uy tín hiệu quả có chuyên môn cao, thực hiện đúng chiến dịch, báo giá dịch vụ phù hợp và nhắm đúng mục tiêu đối tượng khách hàng cho sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Công ty quảng cáo Facebook giá rẻ uy tín hiệu quả

Dịch vụ quảng cáo facebook có các dạng quảng cáo chính như : quảng cáo tăng like, quảng cáo bài viết, quảng cáo website, website clicks, video view, offer claim, app install. Tất cả các dịch vụ quảng cáo trên với những phương thức quảng cáo khác nhau nhưng đều chung một mục đích tiếp cận khách hàng, tăng tương tác và tăng doanh số bán hàng.

Những lợi ích khi lựa chọn công ty quảng cáo Facebook giá rẻ uy tín hiệu quả

Nếu lựa chọn đúng công ty quảng cáo uy tín sẽ có những ưu điểm và mang đến những lợi ích sau:

  • Nhắm đúng tệp khách hàng có tiềm năng :

Các công ty quảng cáo Facebook giá rẻ uy tín hiệu quả sẽ quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ của bạn đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng sau khi xác định được chính xác tệp khách hàng có thể mua và sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Thông thường các loại tệp khách hàng này sẽ được xác định qua những tiêu chuẩn như giới tính, độ tuổi, khu vực sinh sống, sở thích….

  • Tối ưu chi phí nhất :

Khi đã xác định đúng đối tượng khách hàng tiềm năng các công ty quảng cáo sẽ chỉ quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của bạn tới những khách hàng đó và có chi phí báo giá dịch vụ rõ ràng. Qua đó sẽ tối ưu chi phí hiệu quả nhất, tránh chi trả chi phí quảng cáo cho những khách hàng không có nhu cầu hướng đến sản phẩm/dịch vụ đó. Bạn có thể lựa chọn hình thức quảng cáo CPC (chỉ phải trả tiền cho những người click vào quảng cáo đó) hoặc CPM (chi trả tối thiểu từ 15 VNĐ cho mỗi lần hiển thị quảng cáo đó. Như vậy mức chi phí đó khá hợp lý so với các hình thức quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ trên các phương tiện khác.

Công ty quảng cáo Facebook giá rẻ uy tín hiệu quả

  • Lựa chọn đúng các loại quảng cáo facebook

Việc lựa chọn đúng dạng quảng cáo facebook để phù hợp với chiến dịch marketing là rất quan trọng. Qua đó công ty quảng cáo Facebook giá rẻ uy tín hiệu quả sẽ báo giá dịch vụ rõ ràng, và giúp bạn đưa ra những phương án hợp lý và phù hợp nhất với mục đích quảng cáo của bạn.

  • Tăng tính tương tác và lan truyền cao:

Với việc tiếp cận khách hàng chính xác từ các công ty quảng cáo uy tín, xác định môi trường tiếp cận tiềm năng thì sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ dễ dàng nhận được những lượt, like, comment, share, tag để tăng lượt truy cập fanpage. Đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm/ dịch vụ khác trên fanpage của bạn.

  • Lượt truy cập tăng đều và ổn định:

Lựa chọn công ty quảng cáo uy tín sẽ giúp bạn tăng lượt truy cập ổn định nhờ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO.

Với những lợi ích từ dịch vụ quảng cáo mà các công ty quảng cáo mang đến. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn công ty quảng cáo uy tín với mức báo giá dịch vụ phù hợp để mang lại hiệu quả nhất cho bài quảng cáo của cá nhân, tổ chức, công ty hay doanh nghiệp của mình.