GIỚI THIỆU DMA VIỆT NAM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING DMA VIỆT NAM

DMA là nơi đào tạo về các khóa học Digital Marketing chuyên nghiệp, bao gồm nhiều kênh khác nhau như: SEO, PPC, Social Media, Web Analytics, Conversion…
DMA với tiêu chí học là phải làm được, phải mang lại kết quả tốt cho mỗi học viên. Để làm được điều đó, DMA đã đầu tư rất bài bản từ giáo trình, giảng viên, huấn luyện viên hỗ trợ học viên, cơ sở vật chất và nhiều ưu điểm khác…
Tại DMA, chúng tôi quan niệm “thành công của học viên chính là thành công của chúng tôi”. Do đó, DMA chú trọng vào việc ứng dụng các case study thực tế vào quá trình giảng dạy, với các ví dụ từ căn bản đến nâng cao, giúp cho học viên hiểu, nhìn nhận đúng vấn đề và có thể ứng dụng được ngay.
Đội ngũ giảng viên của DMA là những CEO, Chuyên gia với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Online Marketing tại Việt Nam. Ngoài những kiến thức trong giáo trình, học viên sẽ được học hỏi từ những kinh nghiệm triển khai thực tế của giảng viên. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được DMA hỗ trợ vĩnh viễn để củng cố kiến thức và áp dụng vào thực tiễn trên các kênh khác nhau.
DMA cam kết hỗ trợ học viên miễn phí sau khi kết thúc khóa học bằng nhiều hình thức, đảm bảo cho học viên vận dụng được những kiến thức đã học, áp dụng thành công vào thực tế.
Tư vấn chu đáo để học viên hiểu được tầm quan trọng của khóa học.
Phụ đạo kiến thức trước khi vào khóa học, giúp học viên tiếp thu tốt hơn.
Theo sát từng học viên, đảm bảo chắc chắn học viên hiểu được bài.
Hỗ trợ học viên thực hành áp dụng các kiến thức vào thực tế ngay.
Đội ngũ Chuyên gia của DMA hỗ trợ học viên bằng nhiều hình thức: trao đổi trực tiếp, qua điện thoại, email, Facebook…

học SEO Google Adwords Email Digital Facebook Marketing Youtube

học SEO Google Adwords Email Digital Facebook Marketing Youtube

học SEO Google Adwords Email Digital Facebook Marketing Youtube